Hẹn giờ là một tính năng có thể nói là rất tiện ích trên dòng bếp từ hiện đại ngày nay. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng hẹn giờ trên bếp từ Chefs và cách thức sử dụng chúng như thế nào nhé.

Bếp từ Chefs là thương hiệu bếp từ cao cấp với nhiều tính năng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng hàng ngày của bạn. Để rảnh tay và linh hoạt thời gian, bếp từ Chefs trang bị tính năng hẹn giờ, tuy ít sử dụng nhưng nó lại rất có ích khi nấu nướng.

Chẳng hạn, bạn cần nấu những món ninh hầm, khi đun sôi bạn cần hầm thêm khoảng thời gian nhất định, lúc này bạn chỉ cần chọn chức năng hẹn giờ trên vùng nấu bạn đang sử dụng, cài đặt thời gian hầm theo ý muốn và bạn có thể rảnh tay làm các công việc khác hay đi đâu đó mà không cần lo lắng. Bếp sẽ tự tắt khi hết thời gian cài đặt.

Cách sử dụng: Chạm và chọn chức năng hẹn giờ, đèn màn hình sáng đỏ, chọn nút tăng “+” hoặc giảm “-” để cài đặt thời gian mong muốn.

Tìm hiểu tính năng hẹn giờ trên bếp từ Chefs

Tính năng hẹn giờ trên bếp từ Chefs

Một tính năng nhỏ trên bếp từ Chefs – hẹn giờ nhắc như một chiếc đồng hồ báo thức nhắc bạn thời gian để chủ động tắt bếp, khi hết thời gian bếp báo hiệu đến bạn và vẫn hoạt động bình thường.

Chẳng hạn khi bạn chiên rán đồ ăn, mà cần làm việc khác khi đứng canh bếp, hãy lựa chọn tính năng hẹn giờ tắt, tính năng này cho phép bạn hẹn giờ để nhắc bạn tắt bếp hoặc nhắc bạn đảo đồ ăn khi cần. Lúc này bếp tiếp tục hoạt động mà không làm gián đoạn quá trình nấu.

Tính năng hẹn giờ và hẹn giờ nhắc trên bếp từ Chefs là những tính năng khá thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi vào bếp. Sử dụng bếp Từ Chefs mang lại hiệu quả cao không chỉ về hiệu suất mà cả về độ an toàn và tính tiện ích của nó. Chúc các bạn có một trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời cùng gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng