• Hỗ trợ ( 0933 266 966)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về ChefsVietnam.shr@gmail.com hoặc gọi Hotline: 0933 266 966

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: (04) 6293 0184 - (04) 3232 1078
   • TP. Hồ Chí Minh: (08) 6682 8335 - (08) 6683 0878

Tại sao bếp từ Chef’s lại được nhiều người tin dùng lựa chọn?

Bếp từ Chef’s được thiết kế tinh xảo và sang trọng, hơn thế nữa giá cả còn rất phù hợp. Do đó, Chef’s đã và đang trở thành một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

Mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình của bạn

Tìm hiểu về Chef’s

Cho tới nay thương hiệu Chef’s đã có hơn 30 mã sản phẩm khác nhau bao gồm 6 mã hút mùi và 24 mã bếp nấu. Tuy nhiên một trong những dòng sản phẩm của Chef’s được người nội trợ tin dùng nhất chính là bếp từ.
Bếp từ của Chef’s có thiết kế tinh tế, ấn tượng, đặc biệt đáp ứng hoàn hảo hai mong muốn lớn nhất của người tiêu dùng: an toàn và tiết kiệm.
Được sản xuất từ những linh kiện hàng đầu thế giới, các sản phẩm bếp từ Chef’s có chất lượng tốt, nhưng giá cả lại phải chăng nên được nhiều người lựa chọn.

Bếp từ Chef’s được rất nhiều người tin dùng

Xuất xứ sản phẩm

Chef’s là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt Nam và do một người Việt Nam đứng tên đăng ký và sáng lập.
Chef’s luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng quốc tế và mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng nhằm phục vụ được mọi đối tượng khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Chefs sở hữu 3 dòng sản phẩm chính: xuất xứ Đức, Tây Ban Nha và Việt Nam.

 1. Dòng sản phẩm có xuất xứ Đức có mẫu bếp từ Chefs EH-DIH890, EH-DIH888/888P, EH-IH555, EH-IH566, EH-DIH366 với giá từ 16 đến trên 20 triệu đồng.
 2. Dòng sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha bao gồm những mẫu bếp: EH-DIH32B, EH-DIH866, EH-IH545 với mức giá dao động từ 9 đến 16 triệu đồng.
 3. Dòng sản phẩm rẻ nhất được sản xuất tại Việt Nam có mức giá dao động từ 7 đến 14 triệu đồng và gồm các model sau: EH-IH22A, EH-IH2000A, EH-DIH321, EH-DIH333, EH-DIH343.

Tính năng vượt trội

Những chiếc bếp từ Chef’s còn hội tụ nhiều tính năng nổi bật như: khóa trẻ em, hiển thị nhiệt độ dư, hệ thống báo động bằng âm thanh, cảnh báo chống tràn độc đáo, hẹn thời gian nấu thông minh.

Bếp từ Chef’s an toàn khi sử dụng

Với hai dòng sản phẩm mới là DIH888 và DIH890 được tích hợp những tính năng hiện đại nhất như:

 1. Tính năng Inverter: được thể hiện bởi tính năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 65oC, 75oC, 85oC.
 2. Tính năng Pause: giúp bạn tạm dừng các chương trình nấu nướng khi có việc bận. Khi muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại tính năng đó, lập tức bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng.

Ngoài ra các sản phẩm còn lại đều có các tính năng như:

 1. Tính năng Booster: là một chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách đưa công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.
 2. Tính năng IC5 san nhiệt: khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức nhất định giúp cho mặt kính không quá nóng, tránh bị quá tải đường dây điện. Chức năng tự động san nhiệt để khắc phục hoàn toàn sự cố quá điện.
 3. Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động.
 4. Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
 5. Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên chạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H”.
 6. Tự động tắt bếp khi không có nồi: trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

Bếp từ Chef’s là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng, luôn đem đến những bữa ăn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

MỚI NHẤT

ĐANG GIẢM GIÁ

Showroom và đại lý chính thức Chef's ,

trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng Chefs

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Thay mặt kính bếp điện từ hồng ngoại Chefs,

mặt kiếng lò nướng chính hãng