Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức mua hàng (trực tiếp/trực tuyến) và giới thiệu một số hình thức thanh toán khi quý khách hàng phát sinh nhu cầu lắp đặt các sản phẩm của Chefs Việt Nam.

1. Cách thức mua hàng

Chúng tôi áp dụng hai hình thức mua hàng phổ biến nhất hiện nay: mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng/đại lý chính hãng Chefs Việt Nam và mua hàng trực tuyến thông qua website bán hàng chính thức https://chefsvietnam.vn/.

1.1. Mua hàng trực tiếp

Với hệ thống cửa hàng phân phối uy tín, đồng bộ trải dài từ Nam chí Bắc, Chefs Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm thoải mái, đẳng cấp bậc nhất thị trường dưới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn/kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

mua hàng trực tiếp

Khi ghé thăm bất kỳ địa chỉ nào thuộc hệ thống chuỗi cung ứng và phân phối thiết bị bếp Chefs chính hãng của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giới hạn ngân sách của gia đình mình. Nhân viên của Chefs Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ bạn lựa chọn, đặt mua, thanh toán và nhận hàng tận nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Quý khách có thể tham khảo danh sách đại lý chính hãng của Chefs Việt Nam tại đây.

1.2. Mua hàng trực tuyến

Chúng tôi niêm yết toàn bộ các sản phẩm trên website bán hàng chính thức của mình https://chefsvietnam.vn/ với đầy đủ các thông tin có liên quan như mô tả chi tiết, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng… Sau khi tham khảo về sản phẩm cần đặt mua, quý khách có thể bấm nút “đặt hàng” rồi làm theo các bước hướng dẫn thanh toán và nhận hàng tại nhà sau đó.

mua hàng online

Tất cả các đơn hàng đặt thành công sẽ được chúng tôi xử lý trong vòng 24 giờ, thế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng mình sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc.

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi bất cứ khi nào cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc muốn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ tư vấn viên ở tất cả các bước như đặt hàng, thanh toán, giao nhận và lắp đặt thiết bị tận nhà.

2. Cách thức thanh toán

Nhằm hỗ trợ quý khách trong quá trình đặt mua thiết bị bếp Chefs chính hãng, chúng tôi chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay.

2.1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy khi ghé thăm chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức của Chefs Việt Nam thuộc hệ thống các cửa hàng của Chefs Việt Nam.

Trường hợp đặt hàng trực tuyến và muốn thanh toán bằng tiền mặt, quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng và gửi cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận sản phẩm.

2.2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán đơn hàng thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng được cung cấp theo hướng dẫn.

2.3. Thanh toán bằng cách quét mã QR

Khi mua sắm tại cửa hàng hoặc đặt hàng online, quý khách có thể sử dụng phương thức thanh toán quét mã QR bằng điện thoại thông minh, tiện lợi và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.

2.4. Thanh toán bằng cách quẹt thẻ ATM

Trường hợp quý khách muốn thanh toán bằng cách quẹt thẻ ATM tại quầy hoặc tại nhà, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp.

3. Hỗ trợ mua hàng trả góp

Đến với Chefsvietnam.vn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua hàng theo hình thức thanh toán trả góp, tạo sự tiện lợi khi mua sắm các sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline để được hỗ trợ, hướng dẫn mua hàng trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng