1. Máy rửa bát Chefs thiết kế hiện đại

Máy rửa bát Chefs được đánh giá cao nhờ thiết kế gọn gàng không quá cồng kềnh dễ dàng di chuyển lắp đặt ở nhiều vị trí độc lập hoặc âm tủ giúp cho không gian bếp của bạn gọn gàng hơn.Thiết kế kiểu dáng hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian bếp sang trọng và đẳng cấp.

Màn hình hiển thị LED trực quan dễ quan sát sử dụng, các chức năng hiển thị rõ ràng, biểu tượng dễ hiểu giúp cho vận hành thao tác được dễ dàng hơn.

2. Máy rửa bát Chefs đa dạng các chương trình rửa

Máy rửa bát Chefs được trang bị nhiều chương trình rửa cài đặt sẵn thời gian nhiệt độ và lượng nước để hỗ trợ tối đa công việc dọn dẹp của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chương trình rửa phù hợp với nhu cầu và đồ dùng cần rửa như chương trình rửa tự động, rửa chuyên sâu, rửa tiết kiệm, rửa đồ bẩn, rửa đồ thủy tinh, rửa nước nóng…

Máy rửa bát Chefs đa dạng các chương trình rửa

Máy rửa bát Chefs đa dạng các chương trình rửa

Thêm vào đó máy còn được trang bị các tính năng tăng cường như sấy tăng cường, chọn vùng rửa, thêm đồ rửa, rửa nửa tải, lưu trữ 72h… nhằm nâng cao hiệu quả rửa và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

3. Máy rửa bát Chefs vận hành êm ái

Máy rửa bát Chefs được trang bị động cơ không chổi than EcoSilence Drive vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Mức ồn của máy khi hoạt động chỉ vào khoảng 42dB – 49dB tương đương tiếng ồn của tiếng mưa nhẹ, hay những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng. Điều này đảm bảo một không gian yên tĩnh và thoải mái đặc biệt không ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của bạn.

4. Máy rửa bát Chefs công suất rửa lớn

Hầu hết máy rửa bát chefs có dung tích rửa lớn, khoang chứa rộng, sức chứa vào khoảng 13-15 bộ bát đĩa châu Âu, tương đương lượng bát đĩa của 3 – 4 bữa ăn của gia đình 4 người lớn. Công suất này phù hợp với đại đa số các gia đình Việt hiện nay, giúp bạn có thể rửa được lượng bát đĩa trong ngày chỉ với 1 lần rửa, tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Máy rửa bát Chefs rửa sạch tối ưu loại bỏ dầu mỡ.

Nhờ công nghệ rửa nước nóng, và rửa chuyên sâu máy rửa bát Chefs loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên bát đĩa hay nồi chảo, nhất là những vết dầu mỡ khó vệ sinh và đặc biệt là diệt khuẩn và tiệt trùng. Đảm bảo bát đĩa được sạch một cách hoàn hảo nhất.

6. Máy rửa bát Chefs an toàn và tiết kiệm năng lượng

Mặc dù có công suất lớn nhưng máy rửa bát Chefs lại tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm nước hơn so với rửa bằng tay. Lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần rửa chỉ vào khoảng 12 lít, và điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 0.9kwh/ chu trình.

Máy rửa bát Chefs an toàn và tiết kiệm năng lượng

Máy rửa bát Chefs an toàn và tiết kiệm năng lượng

Máy rửa bát Chefs sử dụng an toàn với hệ thống chống tràn và chống rò rỉ nước. Hệ thống làm mềm nước loại bỏ cặn bẩn kết tủa sau khi sử dụng đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

7. Máy rửa bát Chefs bảo vệ tối đa đồ thủy tinh

Được trang bị chương trình rửa dành riêng cho đồ thủy tinh đảm bảo nhiệt độ, áp lực nước tối ưu để bảo vệ đồ thủy tinh và các loại đồ sành sứ dễ vỡ.

Với 7 lý do trên Máy rửa bát Chefs là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng