• Hỗ trợ ( 0933 266 966)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về ChefsVietnam.shr@gmail.com hoặc gọi Hotline: 0933 266 966

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: (04) 6293 0184 - (04) 3232 1078
   • TP. Hồ Chí Minh: (08) 6682 8335 - (08) 6683 0878

Những tính năng vượt trội của bếp điện từ Chefs eh-mix366

Bếp điện từ Chefs eh-mix366 đang được người dùng tìm kiếm và được sử dụng rộng rãi, hầu hết trong các căn bếp của các hộ gia đình hiện nay đều có một chiếc bếp điện tử Chefs eh-mix366. Với các tính năng và thiết kế tinh xảo của chiếc bếp điện từ này đã gây hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Với những thay đổi về thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài, bếp điện từ chefs eh-mix366 thế hệ mới có vị thế là “kẻ đứng đầu” trong phân khúc bếp điện từ Đức của mình trong tương lai? Mỗi dòng bếp điện từ Chefs đều có một năm ghi dấu ấn của mình, dù đó là MIX2000A, MIX311 hay MIX866 đi nữa. Mẫu bếp bán chạy nhất tại Tây Ban Nha, Malaysia kể từ ngày xuất xưởng, và bây giờ đến thị trường Việt Nam, liệu bếp điện từ chefs eh-mix366 còn giữ được vị thế của mình khi mà nhận được sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Sự bảo thủ tạo nên sự độc tôn
Về vẻ ngoài, bếp điện từ chefs eh-mix366 thật sự gây ấn tượng với thiết kế hoàn toàn mới. So với “người tiền nhiệm” đó là bếp điện từ Chefs eh-mix866, bếp điện từ chefs eh-mix366 có sự thay đổi về kích thước. Cụ thể, mix366 dài hơn 30mm, rộng hơn 40mm. Điều này không những đem đến cảm giác sang trọng hơn cho bếp mà còn giúp mở rộng diện tích nấu nướng, đem lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Cùng với sự gia tăng của kích thước, hệ thống tản nhiệt của chiếc bếp điện từ Đức này cũng lớn hơn, thân bếp cũng được thiết kế rộng và dầy mình hơn. Khung thép của thân kiểu mới với vẻ ngoài hầm hố này chính là điểm nhấn giúp bếp điện từ chefs eh-mix366 “bắt” mắt của người dùng.

Ngoài ra hệ điều khiển được thu gọn và đặt chính giữa bên dưới khoảng cách giữa 2 bếp nấu, không còn là điều khiển riêng biệt mà là hệ điều khiển chung và dùng kiểu hiện thi LED BAR. Nếu chỉ lướt nhìn, trông bếp điện từ chefs eh mix366 như một chiếc bếp chỉ có 1 vùng nấu.

Bên trong, bếp điện từ chefs eh-mix366 vẫn giữ được tính bảo thủ về thiết kế của mình, tuy nhiên các trang bị đã được nâng cấp lên một chút. Khoảng cách giữa đĩa nhiệt EGO Hilight và mâm từ Siemens khá xa nhau đảm bảo quá trình vận hành của bếp không gây ảnh hưởng cho nhau. Khu vực điều khiển trung tâm nay có thêm điểm nhấn với tính năng Booster cho riêng bếp từ, toàn bộ nằm dưới lớp kính Schott.

Bên dưới “lớp áo mới”, bếp điện từ Chefs eh mix366 có nhiều thay đổi. Các IC công suất của bếp đã được tinh chỉnh lại đôi chút. Nhờ đó sự hồi đáp của bếp cũng trở nên nhanh nhẹn và cảm giác điều khiển cũng trở nên thật hơn. Tuy nhiên, điều đem đến cảm giác khác biệt của dòng bếp điện từ Đức chính là sức mạnh mà bếp đạt được với tổng công suất 3600w, riêng bên bếp từ nếu chuyển sang chức năng booster thì toàn bộ năng lượng của bếp được dồn cho bếp từ có thể đạt được công suất 3000w nhưng chỉ trong một khoảng thời khá ngắn.

Một số ý kiến cho rằng với bếp điện từ chefs eh mix366, sẽ không còn giữ được ngôi vị đứng đầu, nhưng sau những giờ trải nghiệm nấu thử, các bạn sẽ hiểu tại sao mẫu bếp điện từ chefs eh mix366 vẫn sẽ là mẫu bếp bán chạy nhất Tây Ban Nha và Malaysia. Dù mẫu bếp này vẫn phải cạnh tranh các dòng xe cùng phân khúc đến từ các đối thủ như Munchen, Mastercook, Giovani… nhưng với sức hút mới đến từ ngoại hình sang trọng, tính năng ưu việt, MIX366 vẫn sẽ giữ được ngôi vương của mình.

MỚI NHẤT

ĐANG GIẢM GIÁ

Bếp từ | Bếp điện | Bếp điện từ | Máy hút mùi | Máy rửa bát | Lò nướng | Bộ nồi

Showroom và đại lý chính thức Chef's ,

trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng Chefs

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Thay mặt kính bếp điện từ hồng ngoại Chefs,

mặt kiếng lò nướng chính hãng