• Hỗ trợ ( 0933 266 966)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về ChefsVietnam.shr@gmail.com hoặc gọi Hotline: 0933 266 966

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: (04) 6293 0184 - (04) 3232 1078
   • TP. Hồ Chí Minh: (08) 6682 8335 - (08) 6683 0878

Nấu ăn siêu nhanh với bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs với tốc độ nấu ăn rất nhanh, các bà nội trợ rất hài lòng với tính năng này của bếp từ Chefs, đã thế lại còn siêu tiết kiệm nữa. Vậy sự thật có đúng bếp từ Chefs có khả năng nấu ăn siêu nhanh như vậy hay không, hãy tham khảo ý kiến của các bà nội trợ nhé.

Chị Hoa( Hà Đông) chia sẻ: “ Nấu ăn bằng bếp từ model chefs nhanh hơn so với bếp gas rất nhiều, gia đình tôi có 6 người mà nấu ăn chỉ mất chưa đầy 20 phút. Nhờ như vậy mà tôi không còn cảm thấy mệt mỏi trong công việc nội trợ mỗi khi đi làm về.”

Bếp từ Chefs được người dùng biết đến vì nó phục vụ được nhu cầu người tiêu dùng bởi nó sở hữu tính năng ưu việt, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, tuy nhiên nổi trội hơn cả phải kể đến khả năng nấu ăn siêu tốc của nó.

>>> Xem thêm : Bếp điện từ Chefs

Bếp từ mang thương hiệu Chefs vượt trội nhờ khả năng nấu ăn siêu nhanh

Thật vậy, nếu là lần đầu tiên sử dụng bất kì thương hiệu bếp từ Chefs nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị “ sốc” với khả năng nấu ăn nhanh của nó. Thực nghiệm cho thấy nếu sử dụng bếp gas sẽ mất gấp đôi thời gian nấu với bếp từ khi đun nấu cùng một lượng thức ăn như nhau. vì vậy, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian “vàng” hơn.

Khảo sát thực tế, nếu tính trung bình một bữa ăn cho một gia đình từ 4-5 người  khi sử dụng bếp gas thì thông thường bạn sẽ phải mất ít nhất là một tiếng để hoàn thành. Nhưng nếu đun nấu bằng bếp từ Chefs bạn sẽ chỉ mất chưa đến 30 phút, tiết kiệm hơn 50% thời gian đun nấu, vì thế nó đã mang lại lợi thế cho dòng bếp này

Dưới đây là kết quả thí nghiệm xác định hiệu suất của bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp gas được công bố bởi bộ năng lượng Mỹ.

Điều gì đã giúp bếp từ Chefs nấu ăn nhanh như vậy?

Công việc đun nấu trở nên dễ dàng hơn, bạn không còn phải lo lắng tốn nhiều thời gian, không lo cháy hỏng thức ăn do không dở kịp,… giờ đây bếp từ đôi của Chefs với các chức năng hỗ trợ như hẹn giờ nấu, tự động giảm nhiệt chống trào, chức năng san nhiệt,…sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhé. Ngoài ra, với 2 vùng nấu bạn có thể nấu cùng lúc 2 bếp giúp thời gian nấu được rút ngắn

Ở một số model bếp từ Chefs như EH-DIH888, EH-DIH866, EH-DIH333,… còn được tích hợp chức năng nấu nhanh Booster, cho phép tập trung nhiệt thời gian từ 5 đến 8 phút đảm bảo thời gian đun nấu ngắn nhất, giúp thức ăn chín nhanh hơn, tiện ích hơn trong trường hợp bạn cần nấu gấp một lượng thức ăn lớn.

Ứng dụng công nghệ cảm ứng từ hiện đại nhất từ châu Âu, bếp từ Chefs có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, làm nóng trực tiếp thức ăn, thay vì việc làm nóng đáy nồi bằng cách đốt cháy nhiên liệu ( bếp gas), hoặc làm nóng mặt kính ( bếp hồng ngoại), hạn chế hao hụt nhiệt lượng và rút ngắn thời gian làm chín thức ăn.

MỚI NHẤT

ĐANG GIẢM GIÁ

Showroom và đại lý chính thức Chef's ,

trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng Chefs

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Thay mặt kính bếp điện từ hồng ngoại Chefs,

mặt kiếng lò nướng chính hãng