• Hỗ trợ ( 0933 266 966)
    • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

      Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về ChefsVietnam.shr@gmail.com hoặc gọi Hotline: 0933 266 966

      Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

      • Hà Nội: (04) 6293 0184 - (04) 3232 1078
      • TP. Hồ Chí Minh: (08) 6682 8335 - (08) 6683 0878

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bếp điện từ Chefs eh-mix366

Khi lắp đặt và sử dụng bếp điện từ Chefs eh-mix366 có rất nhiều khách hàng đã gặp khó khăn, dưới đây là những hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Chefs eh-mix366 cho các khách hàng tham khảo.

Những lưu ý khi lắp đặt:

+ Quá trình lắp đặt phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo.

+ Thiết bị phải được nối tiếp đất trước khi sử dụng.

+ Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm cho những hư hỏng có nguyên nhân do lắp đặt sai quy định.

+ Luôn luôn nối bếp vào đường cấp nguồn bằng 1 át-tô-mát > 25A.

+ Dây cấp nguồn không được tiếp xúc với khu vực có nhiệt độ cao của bếp. ØTủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát không nên lắp dặt phía dưới bếp. ØKích thước khoét lỗ: theo hình vẽ.

+ Đường kính lõi dây cấp nguồn: 3 x 2mm.

+ Đảm bảo tủ bếp có đường hút / đường thoát gió làm mát phía dưới bếp.

+ Mặt dưới của kính đã có lớp xốp ngăn nước, bạn không cần đến keo silicon để dán kính với mặt đá.

+ Làm vệ sinh tủ bếp bên dưới, xịt thuốc diệt côn trùng, gián nhằm chui vào bếp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng bếp điện từ chefs này bạn cần biết rằng bếp cảm ứng từ truyền nhiệt qua từ trường, nhiệt sẽ được truyền trực tiếp khi có sự tiếp xúc với xoong nồi, do đó bạn phải chọn các dụng cụ nấu có bề mặt tiếp xúc tạo từ tính (inox nhiễm từ).

a. Chọn dụng cụ đun nấu

Ðể đạt  được hiệu quả nấu nướng nhanh nhất  thì việc chọn dụng cụ nấu là vô cùng cần thiết.
Theo nguyên lý chung, xoong nồi có đáy hút hoặc dính nam châm thì sẽ tương thích với các loại bếp cảm ứng từ (hình). Khi đặt xoong nồi lên mặt bếp đang hoạt động, lưu ý là trong xoong nồi đã có thực phẩm cần nấu.

Với những bếp nấu radiant (bếp điện, bếp hồng ngoại) thì bạn vẫn có thể sử dụng các dụng cụ nấu được làm từ gốm, đất nung và kim loại thép không rỉ, tuy nhiên đáy nồi phải phẳng để tiếp xúc tốt với mặt kính.

(Bạn có thể sử dụng miếng nam châm hoặc đầu chiếc tô-vít có nam châm để thử độ từ tính của xoong nồi).

b. Chọn kích thước xoong nồi

Với bếp từ

Kích thước vùng nấu 23cm : 13cm < kích thước nồi < 26cm

Kích thước vùng nấu 18cm : 9cm < kích thước nồi < 23cm

Với bếp hồng ngoại: kích thước nồi không lớn quá 26cm.

Đối với bếp từ: khi xoong nồi không phù hợp, bếp sẽ tạm ngừng hoạt động và hiển thị u.

Khuyến cáo:

Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính.

Tránh đặt bất kỳ đồ vật kim loại nào như dao, dĩa hay vung nồi lên trên bề mặt bếp vì có thể hoạt động làm nóng chúng gây nguy hiểm.

c. Bật /  Tắt bếp

  • Bật / tắt bàn phím điều khiển bếp

– Sau khi bật áp-to-mát cấp nguồn cho bếp, bàn phím cần 1 giây để khởi động. Toàn bộ các đèn led sáng lên rồi tắt.

– Nhấn và giữ vào phím ON/OFF trong 1 giây để bật bàn phím. Các led hiển thị số 0, đèn led timer hiện chữ CL.


Nhấn và giữ phím ON/OFF để bật  toàn bộ bếp.

 

– Sau khi bật bàn phím, nếu không có điều khiển bếp tiếp theo trong 20 giây, bếp sẽ trở lại trạng thái tắt (OFF mode).

                                  Nhấn và giữ phím ON/OFF để tắt toàn bộ bếp

  • Tự động tắt bếp

– Sau khi bàn phím đã được bật (ON-mode), nếu không có điều khiển tiếp theo trên bàn phím trong vòng 20 giây, bếp sẽ tắt.

– Nếu vùng nấu được điều khiển, nhưng mức công suất vẫn ở mức 0, bếp cũng sẽ tự tắt.

  • Tắt / bật từng vùng nấu

– Trong khi bếp đang được bật, từng vùng nấu sẽ được bật bằng cách nhấn phím chọn vùng nấu, sau đó chọn mức công suất nấu theo yêu cầu.

– Mức công suất nấu được chọn bằng cách trượt ngón tay trên thanh trượt điều khiển. Mức công suất điều chỉnh từ 0 đến 9 và hiển thị trên màn hình led tương ứng.

Chọn vùng nấu trái bằng chạm tay vào màn hình led trái

Chọn vùng nấu phải bằng chạm tay vào màn hình led phải

 

  • Tắt từng vùng nấu riêng rẽ

– Tắt từng vùng nấu riêng rẽ bằng cách chuyển mức công suất của vùng nấu đó vềmức 0 bằng cách chạm vào phím 0.

– Sau khi bếp tắt, nếu mặt bếp còn nóng, màn hình led hiển thị cảnh báo nhiệt dưbằng ký tự H, hiển thị luân phiên với số 0.

Tắt từng vùng nấu bằng cách chạm phím 0.

Hiển thị cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi tắt bếp.

  • Tắt toàn bộ các vùng nấu

– Nếu bạn muốn tắt cả 2 vùng nấu đồng thời, bạn chạm tay vào phím ON/OFF trong 1 giây.

– Các màn hình led tắt.

Tắt cả 2 vùng nấu bằng cách chạm tay vào phím ON/OFF

 

MỚI NHẤT

ĐANG GIẢM GIÁ

[ Showroom và đại lý CHEFS tại Hà Nội ]

BẾP365.VN - Giữ lửa cuộc sống
398B KHÂM THIÊN, Q.ĐỐNG ĐA.
Tel: (024) 6293 0184
Hotline: 0933 266 966

CHEF'S ĐƯỜNG LÁNG
530 ĐƯỜNG LÁNG, Q.ĐỐNG ĐA.
Tel: (024) 3232 1078
Hotline: 0943 83 73 63

THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU
302 KHÂM THIÊN, Q.ĐỐNG ĐA.
Tel: (024) 6260 2034
Hotline: 0948 622 922

CHEF'S THÁI THỊNH
106 THÁI THỊNH, Q.ĐỐNG ĐA.
Tel: (024) 6683 5457
Hotline: 0933 668 569

CHEFS THANH NHÀN
41 THANH NHÀN, Q.HAI BÀ TRƯNG.
Tel: (024) 36 444 999
Hotline: 0944 52 52 82

Showroom và đại lý chính thức Chef's ,

trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng Chefs

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
[ Showroom và đại lý CHEF'S tại TPHCM]

CHEFS QUẬN 5
952 TRẦN HƯNG ĐẠO, Q.5.
Tel: (028) 6682 8335
Hotline: 0912 256 858

CHEFS BÌNH THẠNH
76 ĐINH BỘ LĨNH, Q. BÌNH THẠNH.
Tel: (028) 6683 0878
Hotline: 0904 859 934

CHEFS 3 THÁNG 2
1411 ĐƯỜNG 3/2, QUẬN 11.
Tel: (028) 3960 5795
Hotline: 0946 674 673

CHEFS CỘNG HÒA
90 CỘNG HÒA, QUẬN TÂN BÌNH.
Tel: (028) 6672 1555
Hotline: 0946 480 580

CHEFS KHÁNH HỘI
127 KHÁNH HỘI, QUẬN 4.
Tel: (028) 6654 1999
Hotline: 0986 718 448

CHEFS BẠCH ĐẰNG
293 BẠCH ĐẰNG, QUẬN BÌNH THẠNH.
Tel: (028) 6271 7333
Hotline: 0904 744 889

CHEFS TÂN BÌNH
591 HOÀNG VĂN THỤ, QUẬN TÂN BÌNH.
Tel: (028) 6682 5220
Hotline: 0928 97 97 97

CHEFS QUẬN 7
132 NGUYỄN THỊ THẬP, QUẬN 7.
Tel: (028) 2262 0999
Hotline: 0943 96 96 95

CHEFS GÒ VẤP
580 Phan Văn Trị - Quận Gò Vấp
Tel: (028) 6684 9494
Hotline: 0936 35 63 63